Phân bổ chi tiết kế hoạch vốn năm 2019 Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững

Ngày 13/5/2019 Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ban hành Quyết định số 1264/QĐ-UBND về việc phân bổ chi tiết kế hoạch vốn năm 2019 Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững.

Theo đó, phân bổ chi tiết kế hoạch vốn năm 2019 Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững là 9.142 triệu đồng, gồm 03 dự án: Hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình giảm nghèo trên địa bàn các xã ngoài Chương trình 30a và Chương trình 135 (dự án 3); Truyền thông và giảm nghèo về thông tin (dự án 4); Nâng cao năng lực và giám sát thực hiện Chương trình (dự án 5).

Đối với hoạt động giảm nghèo về thông tin trong dự án 4 do Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì thực hiện được phân bổ kinh phí là 920 triệu đồng, tập trung vào 02 hoạt động chính là tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ thông tin tuyên truyền và tăng cường nội dung thông tin.

Tác giả: Lan Anh