Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí – Truyền thông và Quản lý Trang tin Điện tử

Chiều ngày 12/4/2019, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí – Truyền thông và Quản lý Trang tin Điện tử. Tham dự Lễ khai giảng có PGS,TS Mai Đức Ngọc - Phó Giám đốc Học viện, các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý đào tạo nhà trường cùng 156học viên là lãnh đạo, quản lý và người làm việc trongtrong các cơ quan báo chí, nhà xuất bản;Hội Nhà báo, Sở Thông tin và Truyên thông các tỉnh, thành phố; Ban Tuyên giáo, Đài Truyền thanh – Truyền hình các quận, huyện, thành phố; Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông

Khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ Báo chí – Truyền thông và Quản lý Trang tin Điện tử, nhằm trang bị cho người học nắm vững được những kiến thức - kỹ năng cơ bản, kinh nghiệm thực tế để sáng tạo tác phẩm Báo chí – Truyền thông và Quản lý Trang tin Điện tử trên Internet. Chương trình bồi dưỡng gồm 2 phần: Phần nghiệp vụ Báo chí – Truyền thông và phần Quản lý Trang tin Điện tử.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng,PGS,TS Mai Đức Ngọc yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của lớp học, tham gia đầy đủ các tiết học theo kế hoạch đề ra. Thay mặt Ban Tổ chức lớp học, Thạc sỹ Nguyễn Viết Sơn - Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo nhà trường chúc mừng 156học viên đã tham dự lớp học và thông báo kế hoạch học tập của lớp.

Sau hai tháng đào tạo, học viên được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Báo chí - Truyền thông và Quản lý Trang tin Điện tử của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thúy Điệu

Tác giả: Thúy Điệu