A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố kết quả đánh giá xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2018

Công tác đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng công nghệ thông tin của cơ quan nhà nước đối với các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương được thực hiện với 06 hạng mục bao gồm: Hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin; Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan; Trang/Cổng thông tin điện tử (Cung cấp, cập nhật thông tin; Các chức năng hỗ trợ trên trang/cổng thông tin điện tử); Cung cấp dịch vụ công trực tuyến; Cơ chế, chính sách và quy định cho ứng dụng công nghệ thông tin và Nhân lực cho ứng dụng công nghệ thông tin. Mỗi hạng mục được kiểm tra, tính điểm, tổng điểm của các hạng mục được sử dụng để xếp hạng tổng thể cho cơ quan.

Theo đó, Thái Bình xếp thứ 19/63 tỉnh thành về chỉ số và xếp hạng tổng thể mức độ ứng dụng CNTT của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Chỉ số và xếp hạng hạng mục Hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương Thái Bình xếp thứ 31/63; Về chỉ số và xếp hạng hạng mục Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động xếp thứ 20/63 tỉnh; Chỉ số và xếp hạng hạng mục Trang/Cổng thông tin điện tử (Cung cấp, cập nhật thông tin; Các chức năng hỗ trợ trên trang/cổng thông tin điện tử) tỉnh Thái Bình đứng thứ 29/63 tỉnh, thành. Chỉ số và xếp hạng hạng mục Cung cấp dịch vụ công trực tuyến năm 2019 tỉnh Thái Bình tăng 21 bậc so với năm 2017, đứng thứ 22/63 tỉnh, thành. Chỉ số và xếp hạng hạng mục Cơ chế, chính sách và các quy định cho ứng dụng công nghệ thông tin đứng thứ 18/63; Chỉ số và xếp hạng hạng mục Nguồn nhân lực cho ứng dụng công nghệ thông tin 32/63 (tăng 22 bậc so với năm 2017).


Tác giả: Hà Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 101
Hôm qua : 442
Tháng 08 : 11.802
Năm 2019 : 93.250