Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 tại tỉnh Thái Bình

Thực hiện Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 09/5/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc tổ chức Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 tại tỉnh Thái Bình, Sở Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo Bưu điện tỉnh, các doanh nghiệp viễn thông thực hiện Chỉ thị 09/CT-UBND, cụ thể như sau:

Bưu điện tỉnh: Ưu tiên chuyển phát công văn, tài liệu, công điện phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 của ngành giáo dục; đảm bảo kịp thời, an toàn, chính xác tại tất cả công đoạn trong quá trình nhận, vận chuyển và phát các bưu gửi liên quan đến kỳ thi. Xây dựng phương án giải quyết khẩn cấp đối với trường hợp xảy ra mất, thất lạc, chậm trễ bưu gửi liên quan đến kỳ thi.

Các doanh nghiệp viễn thông: Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, an toàn và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của các tổ chức, cá nhân trong  thời gian diễn ra  kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 tại tỉnh Thái Bình.

Tác giả: Oanhbui